Domain Name

Thiếu hụt vitamin cơ thể sẽ như thế nào ???

07/01/2022

Vitamin là gì ?

Vitamin là một phân tử hữu cơ là một loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu mà một sinh vật cần với số lượng nhỏ để duy trì hoạt động đúng đắn của quá trình trao đổi chất. Các chất dinh dưỡng thiết yếu không thể được tổng hợp trong cơ thể, cả hoặc không đủ số lượng, và do đó phải có được thông qua chế độ ăn uống.

Vitamin có trong các loại thức ăn có thể bổ sung hằng ngày

Vai trò của Vitamin đối với cơ thể ?

Vitamin là những hợp chất hữu cơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phần lớn phải lấy từ ngoài vào qua các loại thực phẩm sử dụng hằng ngày. Vitamin tồn tại trong cơ thể với một lượng nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống cũng như các hoạt động sống của cơ thể.

Chức năng của vitamin trong cơ thể:

  • Là một trong những thành phần thiết yếu cấu tạo nên tế bào, cần thiết cho sự phát triển và duy trì sự sống của các tế bào.
  • Tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Tham gia điều hòa hoạt động của tim với hệ thần kinh.
  • Vitamin trong cơ thể như một chất xúc tác giúp đồng hóa và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể.
  • Vitamin có khả năng bảo vệ tế bào khỏi các tấn công của các tác nhân nhiễm trùng nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hóa, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương.
  • Tham gia hỗ trợ điều trị các bệnh lý của cơ thể, làm cường sức khỏe cho cơ thể.

Vậy thiếu hụt vitamin cơ thể sẽ như thế nào ?

Khi cơ thể có những dấu hiệu lạ: tóc khô, rụng, lợi sưng, chảy máu, viêm da, giảm cân, khô mắt, quáng gà, chán ăn, mệt mỏi… đó có thể là những triệu chứng khi cơ thể thiếu các loại Vitamin: A, B, C, E, B12, B1…

Hồng Sâm – Ginseng Rosso Multivitaminico chứa tất cả các năng lượng của Hồng sâm và 100% liều lượng vitamin cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Lý tưởng trong mọi tình huống cần có sẵn năng lượng tâm lý – thể chất sinh lý, trong thời gian căng thẳng hoặc sau thời gian dưỡng bệnh.Sản phẩm  có nguồn gốc xuất xứ từ Italy được sản xuất theo dây truyền đạt chuẩn Châu Âu.Hiện nay rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

Hồng Sâm – Ginseng Rosso Multivitaminico

Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=l2KCBtybgzg

Qua bài viết này, Duocphamminhduong.com hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về tác dụng tuyệt vời của Hồng Sâm – Ginseng Rosso Multivitaminico . Để được tư vấn thêm các vấn đề về sức khỏe và đặt hàng hãy liên hệ Duocphamminhduong.com qua hotline: 0906 270 035

 

TOP