Domain Name

Đội Ngũ Chuyên Gia của Duocphamminhduong.com

20/12/2021

Ở Công Ty TNHH Dược Phẩm Minh Dương mỗi dược sĩ không chỉ có chuyên môn cao , tận tâm với nghề mà còn được đào tạo bài bản , được cập nhật thường xuyên những kiến thức mới nhất về y dược – bệnh học .

Không những thế tại Dược Phẩm Minh Dương còn có các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm nghiên cứu về sản phẩm và phân phối các sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt đến người dùng trong thị trường Việt Nam . Luôn phấn đấu bảo vệ những giá trị cao đẹp bằng việc tạo ra những sản phẩm uy tín , chất lượng mong muốn cải thiện và nâng cao sức khỏe cộng đồng .

Vì vậy Công Ty TNHH Dược Phẩm Minh Dương đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng . Phối hợp hoàn hảo giữa phân phối những sản phẩm tốt nhất và chăm sóc khách hàng đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thông qua các hệ thống nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc mà công ty đã liên kết .

Dược sĩ Thu Trang

Giới thiệu về Dược sĩ Thu Trang

Dược sĩ Thu Trang là dược sĩ phụ trách nội dung chuyên môn cho trang web Duocphamminhduong.com. Qua các bài bệnh học, thông tin thuốc,…mà dược sĩ Thu Trang đã viết, hy vọng quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuốc, cách dùng thuốc hiệu quả, cách phòng và điều trị các bệnh thường gặp.

Chi tiết về Dược sĩ Thu Trang

Dược sĩ Thu Trang tốt nghiệp Dược sĩ đại học hệ chính quy Trường Đại học Dược Hà Nội. Từng là một học sinh chuyên văn xuất sắc cùng với đam mê nghiên cứu tìm hiểu khoa học, Dược sĩ Thu  Trang là 1 trong những thành viên phụ trách nội dung chuyên môn cho trang web Duocphamminhduong.com. Dược sĩ Thu Trang mong muốn có thể đem thông tin hữu ích về sức khỏe qua các bài viết về bệnh học hay thông tin, tư vấn sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng và bảo vệ sức khỏe tới mọi người.

Dược sĩ Thu Trang

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay,có  rất nhiều trang web với các thông tin sai lệch mọc lên khiến cho người đọc bị hiểu sai và gây ra rất nhiều những hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng cong người. Vì vậy, Dược sĩ Thu Trang khi viết các nội dung về tư vấn sử dụng thuốc hay các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như viết các bài thông tin về bệnh học từ những nguồn uy tín để cung cấp thông tin chính xác nhất cho người đọc.

Thông tin liên hệ Dược sĩ Thu Trang

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100004011452433

Gmail : Trangtuta98@gmail.com

Instagram :

TOP