Domain Name

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

29/12/2021

Duocphamminhduong.com cam kết và đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng.Trong quá trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng , Dược Phẩm Minh Dương luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật sau :

Mục đích thu thập thông tin

Những thông tin mà Duocphamminhduong.com thu thập của khách hàng trên website bao gồm họ tên, số điện thoại , địa chỉ liên hệ .Đó là những thông tin cơ bản và thiết yếu nhất để chúng tôi cung cấp dịch vụ đến khách hàng bao gồm xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng và giải quyết các yêu cầu, khiếu nại phản hồi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Duocphamminhduong.com sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ với quý khách hàng để kiểm tra đơn hàng và địa chỉ giao hàng chính xác khi nhận được yêu cầu đặt hàng.

  • Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn nếu nhận được yêu cầu từ quý khách.

  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Duocphamminhduong.com

  • Liên lạc để giải quyết một số vấn đề với quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

  • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Không chia sẻ thông tin khách hàng

Duocphamminhduong.com sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

  • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
  • Nếu có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

Cam kết bảo mật

Thông tin cá nhân của quý khách tại Duocphamminhduong.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của trang web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật. Duocphamminhduong.com xin đảm bảo cam kết như sau:

  •  Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý từ quý khách.
  • Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo  trước sự tiếp cận thông tin về password khi  dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Duocphamminhduong.com luôn  quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay hotline 0906 270 035.

Trân trọng!

TOP